winner999
sbo


Man U Club We “ Pray For Chiangrai ”

โพสเมื่อ : พฤษภาคม 20, 2014

ช่วยกันกด LIKEและSHARE กันด้วยนะครับ12

“ Pray For Chiangrai ” คือหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคมที่เกิดจากแนวคิดและการรวมตัวของกลุ่มคนในโซเชียลเนตเวิร์คภายใต้การนำของแฟนเพจ “แมนยูคลับดอทคอม”

เพื่อทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการประสานงานกิจกรรมร่วมกับผู้มีจิตศรัทธาและพันธมิตรที่อยากเข้าร่วมกิจกรรมโดยไม่จำกัดอายุสาขาอาชีพ และต้นสังกัดใดๆทั้งสิ้น จุดประสงค์หลักของกิจกรรม Pray For Chiangrai คือการรวบรวมเงินบริจาคตามกำลังศรัทธาเพื่อสมทบทุนมอบให้แก่ผู้ประสบภัยพิบัติแผ่นดินไหวครั้งรุนแรงในพื้นที่จังหวัดเชียงราย เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2557 โดยหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวยังมีผลกระทบตามมาเป็นระยะซึ่งส่งผล ทำให้ความสูญเสียซึ่งชีวิต ทรัพย์สิน และรวมถึงที่พักอาศัยของคนในพื้นที่โดยยอดบริจาคจากการระดมทุนทั้งหมดจะนำไปมอบให้แก่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลห้วยส้านพลับพลา ซึ่งเป็นหน่วยงานในท้องถิ่นและอยู่ในพื้นที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งนี้ ทั้งนี้ฝ่ายกิจกรรมได้ประสานงานไปยังผู้เกี่ยวข้องเป็นที่เรียบร้อยแล้วคือโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลห้วยส้านพลับพลา ตำบลโป่งแพร่ อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย และจะมีกำหนดการเริ่มระดมทุนในช่วงระหว่าง 20 – 30 พฤษภาคม 2557 โดบทำการลงเพื่อนที่รับมอบในพื้นที่ดังกล่าว ในช่วงวันเสาร์ ที่ 31 พฤษภาคม 2557 ซึ่งกำหนดการและรายละเอียดกิจกรรมทางฝ่ายประสานงานจะแจ้งให้ทราบเร็วๆนี้ในการนี้ กลุ่ม Pray For Chiangrai จึงอยากประชาสัมพันธ์และเชิญชวนท่านซึ่งอาจเป็นกลุ่มอาสากิจกรรมเพื่อสังคม บริษัท ห้างร้าน ร่วมกันเป็นเจ้าภาพในกิจกรรมดังกล่าวโดยมีเวปไซด์และแฟนเพจเฟสบุค“แมนยูคลับ.com” เป็นผู้ประสานงานโครงการดังกล่าวระหว่างผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ ทั้งนี้จึงขอเรียนว่าทางทางทีมงานกิจกรรมแมนยูคลับจักเป็นเพียงแค่ผู้ประสานงานเพื่อให้กิจกรรมดังกล่าวประสบผลสำเร็จเพียงเท่านั้นมิได้เป็นเจ้าของโครงการแต่อย่างใด
ในนามของฝ่ายกิจกรรมและประชาสัมพันธ์โครงการ จึงเรียนท่านมาถึงจุดเริ่มต้นของโครงการเหตุผลและแนวทางที่ท่านสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งหรือร่วมเป็นเจ้าภาพ โดยสามารถยืนยันและแจ้งความประสงค์ โดยประสานงานและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโดยตรงผ่านทาง E-Mail [email protected] โทรศัพท์ 091-0308221
กลุ่ม Pray For Chiangrai หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่าน ห้างร้าน บริษัท ในสังกัดของท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันน้ำใจแก่ผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวครั้งรุนแรง ณ จังหวัดเชียงรายในครั้งนี้ จัก

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
นิพนธ์ ตาตน
ฝ่ายประชาสัมพันธ์และกิจกรรม www.แมนยูคลับ.com
ผู้ประสานงานโครงการ Pray for Chiangrai
091 – 0308221 / [email protected]

Short URL: http://tinyurl.com/zduzm8x


นำข่าวไปเผยแพร่ต่อกรุณาให้เครดิตกับ แมนยูคลับ.com ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

แจ้งลบภาพไม่เหมาะสมติดต่อหรือติดต่อโฆษณาได้ที่ Email: [email protected]
รู้ยัง! แมนยูคลับมีไลน์แล้ว เพิ่มเพื่อน กดแอดมาเลยจร้า